TÁN SẠCH SỎI - KHÔNG ĐAU - KHÔNG MỔ MỞ

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN 

GIẢM NGAY 10% CHI PHÍ TÁN SỎI

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TÁN SỎI QUA DA

Tán sỏi ngoài cơ thể là gì

Phương pháp can thiệp ít xâm lấn sử dụng sóng xung kích nhằm phá hủy viên sỏi, làm chúng vỡ ra thành nhiều mảnh vụn. Sau đó, những mảnh vụn này sẽ theo dòng nước tiểu, đào thải trực tiếp ra bên ngoài

Chỉ định tán sỏi khi nào

Áp dụng với sỏi thận có kích thước < 20mm
Áp dụng với sỏi niệu quản kích thước <15mm
Sỏi thận đã điều trị nhưng tái phát hoặc bị sót sỏi sau khi phẫu thuật

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI TẠI AN VIỆT

Tại An Việt, các bác sĩ đã phân tích, đánh giá nguyên lý hoạt động của từng loại và quyết định áp dụng công nghệ TÁN SỎI ĐỊNH VỊ BẰNG SÓNG SIÊU ÂM để chọn ra một giải pháp mang tới hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, thoải mái cho bệnh nhân. 
Trong quá trình tán sỏi, bác sĩ xác định vị trí của viên sỏi bằng sóng siêu âm, dù thực hiện nhiều lần cũng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân. Trong khi đó, nếu dùng tia X – Quang để định vị viên sỏi liên tục trong khi tán chắc chắn sẽ tác động không tốt tới cơ thể người bệnh
Tán sỏi định vị bằng sóng siêu âm bác sĩ không cần phải ngồi phòng riêng cách ly với bệnh nhân như máy tán sỏi định vị bằng tia X – Quang. Bác sĩ sẽ luôn đồng hành trong quá trình tán sỏi để theo dõi, đánh giá, điều chỉnh kịp thời, xử lý những diễn biến bất thường có thể xảy ra và ổn định tâm lý cho người bệnh
Không mổ mở
Không chảy máu
Không đau đớn
Không để lại sẹo
Không cần lưu viện lâu

TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ - PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU HIỆU QUẢ TỨC THÌ VỚI TIÊU CHÍ 5K

KHÁM SỎI CÙNG VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại các bệnh viện lớn, chuyên khoa thận là chuyên khoa thực hiện công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý.

Khi khám lâm sàng, dựa trên những biểu hiện và tiền sử bệnh mà bác sĩ sẽ chẩn đoán và lên phác đồ điều trị phù hợp.

Đối với những bệnh lý phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định thêm các xét nghiệm chuyên sâu… để kết luận tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

An Việt áp dụng thanh toán bảo hiểm Y tế, bảo lãnh viện phí theo khung niêm yết của các cơ quan bảo hiểm, giảm thiểu tối đa chi phí điều trị. 

GỬI TƯ VẤN

Ngay bây giờ, nếu bạn đang cần tư vấn về bệnh lý sỏi thận. Hãy để lại thông tin, bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể, chi tiết.
BÁC SĨ TƯ VẤN
*Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

BỆNH VIỆN AN VIỆT – ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN KHÁM, ĐIỀU TRỊ & PHẪU THUẬT CÁC BỆNH LÝ VỀ THẬN

Tại Bệnh viện An Việt, quy trình được thực hiện đảm bảo tối đa an toàn, hiệu quả:
 • Phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp với từng trường hợp bệnh: Bệnh viện An Việt áp dụng điều trị cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Với những chứng bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu do vi khuẩn hoặc bệnh lý sỏi hệ niệu ở mức nhẹ,… bác sĩ sẽ chỉ định và hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc theo đơn và tái khám kiểm tra theo định kỳ.
  Với các bệnh lý cần can thiệp phẫu thuật, bệnh viện sẽ cân nhắc mổ nội soi hoặc mổ mở tùy theo từng trường hợp cụ thể.
  Đặc biệt, An Việt có ứng dụng công nghệ tán sỏi hiện đại bằng sóng cao tần để chữa trị bệnh lý sỏi tiết niệu như: tán sỏi thận qua da (tán sỏi ngoài cơ thể), tán sỏi niệu quản,… đảm bảo không gây tổn hại tới sức khỏe của bệnh nhân. 
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi: An Việt sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn, Bệnh viện Việt Đức,…
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh an toàn, chính xác, đạt hiệu quả cao, An Việt trang bị hệ thống máy móc hiện đại: Máy xét nghiệm máu tự động với 24 thông số, máy siêu âm 4D, máy cao tần phục vụ điều trị tán sỏi,…
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Tại Bệnh viện An Việt chi phí thăm khám đều được bệnh viện công khai, minh bạch trước khi bệnh nhân đặt lịch khám. Sau khi chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị bác sĩ sẽ thông báo toàn bộ chi phí cụ thể để bệnh nhân nắm rõ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong suốt quá trình khám chữa bệnh của mình. 
 • Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm: An Việt hỗ trợ thanh toán bảo hiểm lên tới 100% tùy thuộc vào từng loại mà bệnh nhân tham gia. Đảm bảo thực hiện thủ tục nhanh chóng, đúng quy định. 
 • Tính bảo mật cao: Khi thăm khám tại bệnh viện, tất cả thông tin của bệnh nhân đều được bệnh viện bảo mật tuyệt đối. Mọi thủ tục, hồ sơ bệnh án đều phải được sự đồng ý của bệnh nhân. 
 • Hỗ trợ tư vấn online tận tình: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, An Việt hỗ trợ giải đáp qua điện thoại, tin nhắn cho khách hàng miễn phí. Bệnh nhân có thể đặt lịch online để được hỗ trợ sắp xếp thời gian khám hợp lý.      

ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGOẠI – TIẾT NIỆU "PHAN VĂN THẮNG"

Bác sĩ CKI Phan Văn Thắng được rất nhiều bệnh nhân biết đến là bác sĩ giỏi, đặc biệt là điều trị, thăm khám các bệnh về thận. Bác sĩ đã từng học tập và thực hành các kỹ thuật tiên tiến tại các Trung tâm đào tạo Y khoa lớn của cả nước như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Bình dân - bệnh viện chuyên khoa hạng I về phẫu thuật...
 • Nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Hội Thận – Tiết niệu Việt Nam.
 • Bác sĩ từng tham gia nhiều hội thảo về y khoa trong và ngoài nước
 • Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận, tiết niệu cho hàng ngàn bệnh nhân

GỬI TƯ VẤN

Đặt lịch khám bệnh lý SỎI THẬN bệnh viện An Việt để nhận ngay ưu đãi! Vì sức khỏe của bản thân, đừng bỏ qua ưu đãi này nha!
BÁC SĨ TƯ VẤN
*Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

AN VIỆT – NƠI HỘI TỤ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA UY TÍN HÀNG ĐẦU

Hiện nay, bệnh viện An Việt là nơi hội tụ của gần 200 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên và Cử nhân đại học thuộc các chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng, Nội, Ngoại, Mắt, Răng – Hàm – Mặt, Sản, Nhi, Phẫu thuật thẩm mỹ…có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện TW như Tai – Mũi – Họng Trung Ương, Bạch Mai, Việt Đức, Thanh Nhàn,…
Cùng với phương châm coi bệnh nhân là trung tâm và nâng cao y đức là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, An Việt tự hào là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.
BSCK I
Phan Văn Thắng

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

Tiến sĩ - Bác sĩ 
Lê Minh Châu

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

BÁC SĨ CKII
Phạm Mạnh Thân

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

BS CKI
Bùi Ngọc Lâm

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

PGS.TS.BS
Nguyễn Thị Hoài An

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

GS.TS.BS
Lê Đức Hinh

XEM THÊM VỀ BÁC SĨ

BỆNH NHÂN NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN AN VIỆT?

Niềm vui lớn nhất của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện An Việt không có gì lớn lao bằng việc chữa khỏi và mang lại sức khỏe, nụ cười cho bệnh nhân. Và thật hạnh phúc khi mỗi ngày lại nhận được những phản hồi đầy yêu thương từ người bệnh.

BỆNH VIÊN AN VIỆT UY TÍN HÀNG ĐẦU 

MC LẤY LẠI GIỌNG NÓI SAU PHẪU THUẬT U NANG DÂY THANH

Lý do nên chọn cắt Amidan nạo VA tại Bệnh viện An Việt

Xúc động khi con vừa được cấy ĐIỆN CỰC ốc tai thành công

Mẹ vui mừng khi con hết chứng NGƯNG THỞ khi ngủ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Tổng đài tư vấn: 1900.2838

Email: info@benhvienanviet.com

Địa chỉ: 1E Đ.Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

ĐKKD số: 0106026086 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 01/11/2012
Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 187/BYT – GPHĐ do Bộ Y tế cấp ngày 04/02/2016

GIỜ LÀM VIỆC

Từ thứ 2 đến thứ 7
- Sáng: 7h30 đến 11h30
- Chiều: 13h30 - 16h30

Chủ nhật: 7h30 đến 11h30
(chỉ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng)

Kết nối với An Việt

GỬI TƯ VẤN

GỌI NGAY

BSCKI
Phan văn thắng

Thông tin bác sĩ:

 • Nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Hội Thận – Tiết niệu Việt Nam.
 • Bác sĩ từng tham gia nhiều hội thảo về y khoa trong và ngoài nước

Thành tựu

 • Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý ngoại tiết niệu – nam khoa cho hàng triệu bệnh nhân và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

GS.TS.BS
Lê Đức Hinh

Chuyên khoa

 • Nguyên trưởng phòng điều trị khoa Thần kinh và Tinh thần – Bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam

Trình độ học vấn

 • Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Thần kinh học với hơn 55 năm làm việc và cống hiến.
 • Giáo sư giảng dạy của Đại học Y Hà Nội và Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108
 • Giám định viên của Hội đồng Giám định Y khoa Trung Ương
 • Thành viên Hội thần kinh và Phẫu thuật Thần kinh Cuba, Hội thần kinh học Pháp, Viện Hàm lâm Thần kinh học Mỹ, Tổ chức Quốc tế Nghiên cứu Não… và các tổ chức uy tín trong nước.

Thành tựu

 • Với hơn 55 năm cống hiến, GS.TS.BS Lê Đức Hinh đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.
 • Tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ sinh viên Y khoa của các Trường ĐH Y.
 • Xuất bản nhiều cuốn sách, công trình nghiên cứu về bệnh lý Thần kinh bằng các thứ tiếng khác nhau.
 • Được Nhà nước công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 1991 và học vị Giáo sư Thần kinh học năm 2002.
Hiện tại, giáo sư đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa An Việt, 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, tận tâm, giáo sư Lê Đức Hinh luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất đông bệnh nhân trên khắp cả nước tới thăm khám.

PGS.TS
Nguyễn Khắc Hiền

Chuyên khoa

 • Nguyên Trưởng Khoa khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai, chuyên khoa tim …

Trình độ học vấn

 • Năm 1960 tốt nghiệp khoá I trường Đại học Y khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sỹ Nguyễn Khắc Hiền được giữ lại trường công tác và làm việc về Nội khoa ở Bệnh viện Bạch Mai.
 • Năm 1968 do thông thạo tiếng Pháp, ông được trường Đại học Y khoa Hà Nội cử sang làm chuyên gia Y tế ở Ghinê (Châu Phi)… Ông giảng dạy tại trường Đại học Y khoa Conakry.
Hiện tại, PGS.TS đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa An Việt, 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, tận tâm, PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất đông bệnh nhân trên khắp cả nước tới thăm khám

GS.TS.BS
Nguyễn Khánh Trạch

Chuyên khoa

 • Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Khánh Trạch từng là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội, Đại học Y Hà Nội, Trưởng Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Bộ môn Nội – Đại học Y Hà Nội.
 • GS. TS.BS Nguyễn Khánh Trạch là một trong những bác sỹ nội khoa đầu ngành có năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trong ngành y sẽ là cơ hội tốt để các bệnh nhân được tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý liên quan gan – Mật; Tiêu hóa

Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội năm 1960.
 • Đến năm 1991, ông nhận bằng Tiến sỹ và được công nhận học hàm Giáo sư.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm Giáo sư đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân; tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ sinh viên Y Việt Nam. Sự cống hiến của thầy đã đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học Việt Nam.

PGS.TS
Nguyễn Hoàng Sơn 

Chuyên khoa

 • Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc
 • PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn đã có hơn 40 năm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ bác sỹ đầu ngành về Tai Mũi Họng trong cả nước

Trình độ học vấn

 • Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc
 • Nguyên trưởng khoa TMH nhi bệnh viện TMH Trung Ương
 • Cố vấn chuyên môn bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – Hà Nội
 • Nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội
 • Cố vân chuyên môn của bệnh viện An Việt
Vẫn bước tiếp trên con đường mang sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, hiện nay, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn đang là cố vấn chuyên môn của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt – một trong những bệnh viện ung bướu tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, nơi hội tụ của những đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa hàng đầu cùng các trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

BS CKII
NGUYỄN QUANG CỪ

Chuyên khoa

 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Đặc biệt là chuyên gia đầu ngành về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

Trình độ học vấn

 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức
 • Chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu – Sinh dục
 • Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004
 • Bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương
 • Thành viên Hội Nam khoa Việt Nam
 • Thành viên Hội Nam khoa Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GỬI TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GỬI TƯ VẤN

Bạn đang bị có vấn đề về THẬN? Gây khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt? Hãy để lại câu hỏi để BÁC SĨ giúp bạn cách thoát khỏi tình trạng này!

bS CK ii
PHẠM MẠNH THÂN

Chuyên khoa

 • Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu khám chữa nhiều mặt bệnh Nội khoa của trẻ em như: Bệnh đường tiêu hóa, hô hấp, bệnh tim mạch mạch, bệnh thần kinh,…

Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp Bác sĩ CKII Nhi khoa, Đại học Y Hà Nội
 • Trên 30 năm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Xanh-pôn.
 • Từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp, Bác sĩ Phạm Mạnh Thân được giới chuyên môn đánh giá là Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với hơn 40 năm
 • Bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu và các bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học chính quy về các bệnh lý ở trẻ em.
Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa An Việt. Phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp đến bệnh viện để đặt khám cho con với bác sĩ theo hotline: 1900 2838

BS CKII
Bùi Ngọc Lâm

Chuyên khoa

 •  Chuyên gia về ngoại khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Quân Y Hà Nội chuyên ngành Ngoại – Tiết niệu
 • Nguyên trưởng phòng khám Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn
 • Nguyên thư ký Hội Ngoại khoa Hà Nội 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị:

 • Dài bao quy đầu
 • Hẹp bao quy đầu
 • Viêm bao quy đầu,…
 • Viêm bàng quang
 • Tiểu không tự chủ
 • Viêm đài bể thận
 • Vôi hóa tuyến tiền liệt
 • Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục
 • Xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược
 • Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn